10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp

Ngày Đăng : 10/04/2019 - 9:34 AM

Hầu hết mọi người đều cố gắng nhét thật nhiều đồ hộp, chai lọ và các gia vị phục vụ sinh hoạt hàng ngày của gia đình vào nhà bếp. Nơi mọi thứ đổ dồn về sẽ thật là khủng khiếp. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ nữa thì quả là một nỗi ám ảnh. Cần có những giải pháp lưu giữ và quy hoạch đồ hộp này một cách khoa học chứ. Đó là điều tất nhiên, và những mẫu thiết kế tủ lưu trữ cỡ lớn với chức năng và nhiệm vụ lưu trữ đồ hộp lỉnh kỉnh đã ra đời như thế đấy.

 

1. Với một góc nhà bếp đủ rộng để đặt tủ thì bạn nên tận dụng nó. Một chút khéo léo trong việc sắp xếp các đồ hộp là bạn đã sở hữu một không gian lưu trữ hoàn hảo rồi. Và bạn thấy đấy, mặt bàn hay bệ bếp ga đã hoàn toàn sạch sẽ, sáng bóng nhờ chiếc tủ hữu ích này.

 

2. Cứ thử tưởng tượng cả đống chai lọ, hộp túi đựng thức ăn này mà nằm trên kệ hoặc mặt bàn bếp thì nó sẽ lộn nhộn đến mức nào. Các thứ sau mỗi lần sử dụng sẽ bị vứt lộn xộn và bừa bãi lung tung làm bạn phát điên lên mỗi lần nhìn thấy.

 

3. Tuy nhiên nhờ có tủ cỡ lớn lưu trữ thì vấn đề đã được giải quyết dứt điểm rồi. Chỉ cần kéo nhẹ tay cầm là đồ dùng hiện ra trước mắt bạn. Chỉ việc lấy và sử dụng chúng nữa thôi. Việc cất gọn những đồ dùng này sẽ trở thành thói quen ngay thôi, nếu bạn thực hiện thao tác lặp lại 2, 3 lần.

 

4. Nếu tủ được tích hợp ngay dưới bàn bếp thì còn tuyệt vời hơn nữa. Với chức năng kéo và trượt ra thì những kệ lưu trữ trong tủ này sẽ giúp ích và tiết kiệm thời gian lấy đồ cho bạn khá nhiều đấy.

 

5. Một ý tưởng lưu trữ tủ tích hợp dưới chân cầu thang khá sáng tạo và thú vị. Những đồ hộp không thường xuyên sử dụng, hay những hũ ngâm hoa quả uống, rượu cốt bạn đều có thể đặt tại tủ này. Nó cũng được xem như một hầm lưu trữ dạng mini mà những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường sử dụng.

 

6. Một chút chất liệu inox sẽ làm tủ nhà bạn sáng bóng đi theo phong cách hiện đại và công nghiệp. Những đồ thủy tinh sẽ rất thích hợp để lưu trữ trong chiếc tủ như thế này.

 

7. Có giá, có kệ và chia ngăn khoa học chính là điểm mạnh của mẫu tủ này. Khi đặt chúng trong nhà bếp tự nhiên bạn sẽ cảm nhận như mình đang sở hữu một quầy bar thật sự vậy.

 
 

8. Từ đồ hộp nhỏ nhắn đến chai lọ cỡ lớn nếu sắp xếp khoa học trong chiếc tủ này thì con số lưu trữ được có thể làm bạn ngạc nhiên lắm đây.

9. Các khung sắt thoáng và rỗng giúp bạn lưu trữ thêm cả những đồ ăn như khoai, bí đỏ … để tích trữ lâu dài.
9. Các khung sắt thoáng và rỗng giúp bạn lưu trữ thêm cả những đồ ăn như khoai, bí đỏ … để tích trữ lâu dài.
10. Và cả các loại bát đĩa nhiều như thế này nữa. Cất chúng vào tủ gọn gàng, chờ dịp cần dùng tới và để cho bệ bếp sạch sẽ đến sáng bóng như thế này.
10. Và cả các loại bát đĩa nhiều như thế này nữa. Cất chúng vào tủ gọn gàng, chờ dịp cần dùng tới và để cho bệ bếp sạch sẽ đến sáng bóng như thế này.
0 chat zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm